โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาเนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 กรกฎาคม 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 257 คน

17 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมถวายเทียนพรรษาเนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ให้แก่พระสงฆ์ในพื้นที่ตำบลทรายขาว จำนวน 9 วัด ณ อาคารวิทยบริการ ได้รับความเมตตาจาก พระครูพิสิษฐ์สันติคุณ เจ้าคณะตำบลทรายขาว เขต 1 เจ้าอาวาสวัดทรายขาว เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ กิจกรรมการถวายเทียนพรรษาเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้พระสงฆ์จุดบูชาพระรัตนตรัย เป็นเวลา 3 เดือนและเพื่อรักษาไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของพุทธศาสนิกชน

ภาพ/ข่าว : พัชราภรณ์ คำสร้อย

Facebook Messenger icon