โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับรองอธิการบดี ฝ่ายบริหาร มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มิถุนายน 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 114 คน

26 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยหัวหน้าสาขา และหัวหน้าหลักสูตร
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
รองอธิการบดี ฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย