โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 9/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มิถุนายน 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 66 คน

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 07.00 น. นางสาวสายสมร  ติ๊บมา หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วย นางผุสดี  สร้อยสุวรรณ หัวหน้าหน่วยทะเบียนประวัติและบำเหน็จความชอบ, นางสุพัตรา  ตาดคำ หัวหน้าหน่วยการเงิน, นายภาณุพงษ์  ราชคมน์  หัวหน้าหน่วยอาคารสถานที่, และนางมะลิวัลย์  อยู่อินทร์ หัวหน้าหน่วยพัสดุ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 9 ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท เชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย จัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และกระทรวงยุติธรรม ร่วมเป็นเจ้าภาพ เพื่อจัดกิจกรรมพบปะสนทนาแลกเปลี่ยนหารือข้อราชการ ระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและสื่อมวลชน โดยมีนายพุฒิพงศ์  ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมทั้งเชิญชวนบุคลากรและหัวหน้าส่วนราชการร่วมบุญจัดซื้อเครื่องเอ็กซเรย์หลอดเลือดดิจิตอล ให้กับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ซึ่งในวันที่ 27 กรกฎาคม 2567 ทางจังหวัดเชียงรายร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดเชียงราย จะจัดพิธีทอดผ้าป่าหาทุนจัดซื้อเครื่องเอกซเรย์หลอดเลือด เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์แสดงสินค้า GMF จังหวัดเชียงราย
                     ในการนี้ นางสาวสายสมร  ติ๊บมา หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ขึ้นรับมอบถ้วยสภากาแฟครั้งที่ 10 โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน"สภากาแฟ" จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 10 ประจำปีงบประมาณ 2567 กับ กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2567 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย