โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมแก้ไขปัญหาควัน pm2.5 ข้ามแดน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มิถุนายน 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 62 คน

โครงการ "ห้องเรียนสู้ฝุ่น" ซึ่งนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นิอร สิริมงคลเลิศกุล อาจารย์วิศวกรรมอุตสาหการ  ดร.อนุสรณ์ ยอดใจเพ็ชร อาจารย์วิศวกรรมไฟฟ้า ร่วมกับ พ.อ.จักรวีร์ เสนีย์วรยุทธ์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงราย (ท.) เดินทางสู่ จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนม่า ในวันที่ 18 มิถุนายน 2567 เพื่อส่งมอบเครื่องวัดฝุ่นจำนวน 10 เครื่องแก่โรงพยาบาล DAHMA THIRI และร่วมแก้ไขปัญหาควัน pm2.5 ข้ามแดน

ภาพ : C-Site Report /ข่าว : พัชราภรณ์ คำสร้อย