โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 มิถุนายน 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 91 คน

วันที่  วันที่ 18 มิถุนายน 2567 มทร.ล้านนา เชียงราย ดำเนินการรับรายงานตัวของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567  คณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีระดับ ปวช. ได้แก่หลักสูตร ปวช.เตรียมวิศวกรรมศาสตร์  และ  ระดับปริญญาตรี ได้แก่ หลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ  –  การจัดการธุรกิจ   บธ.บ.การจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน  บธ.บ.บริหารธุรกิจ -การตลาดและการตลาดดิจิทัล  บธ.บ.ระบบสารสนเทศทางธุรกิจ และ บช.บ.การบัญชี – การบัญชี
เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ อาคารสำนักงานบริหาร

ภาพ : วัชรพันธ์ ศิริ, พัชราภรณ์ คำสร้อย
                     ข่าว : วัชรพันธ์ ศิริ