โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมนักศึกษาปฎิบัติตนเป็นคนดี มีคุณธรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 มิถุนายน 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 110 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ในวันที่ 15-16 มิถุนายน 2567 โดยนายชัชวาลย์ แข่งขัน หัวหน้าโครงการอบรม ได้นำนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หลักสูตร วิศวกรรมไฟฟ้า เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อปฎิบัติตนให้เป็นคนดี มีคุณธรรม จริยธรรม และนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ณ สถานธรรมฮุ่ยเต๋อ (หน้าวัดร่องขุ่น) ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมือง จ.เชียงราย

ภาพ : อ.ชัชวาลย์ แข่งขัน
ข่าว : พัชราภรณ์ คำสร้อย