โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดปฐมนิเทศ นักเรียนโรงเรียน อบจ.เชียงราย ห้องเรียนเตรียมช่างยานยนต์ไฟฟ้า (EVP) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 234 คน

29 พฤษภาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดปฐมนิเทศ นักเรียนโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ห้องเรียนเตรียมช่างยานยนต์ไฟฟ้า (EVP) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/14 ในโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อสร้างเครือข่ายพัฒนาทางการศึกษาของนักเรียนห้องเรียนเตรียมวิศวกรรมยานยนต์สมัยใหม่ (Modern Automoti Engineering) และพัฒนาระบบการจัดการเรียนรู้แบบการเรียนร่วมระหว่างสถานศึกษา โดยมี อาจารย์อมรรัตน์ ปิ่นชัยมูล , ดร.ทักษ์ หงส์ทอง และ อ.วุฒิไกร ธรรมวรรณ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ และบรรยายเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน พร้อมทั้งนายวีระยุทธ คีลาวงค์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนโรงเรียน อบจ.เชียงราย เยี่ยมชมอาคารเรียนน และห้องปฏิบัติการ ณ อาคารวิทยบริการ และอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย

Facebook Messenger icon