โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประเภทสายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤษภาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 165 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ลงวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประเภทสายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จำนวน 1 อัตรา โดยได้ดำเนินการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 – 24  พฤษภาคม  2567 นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกในวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบที่นี่