โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ทุกท่าน ให้กรอกข้อมูลในระบบภาวะการมีงานทำของบัณฑิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤษภาคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 150 คน

ขอความอนุเคราะห์อาจารย์ทุกท่านค่ะแจ้งให้นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา
ประจำปีการศึกษา 2565ทุกท่าน  ให้ดำเนินการ ดังนี้

1. ให้กรอกข้อมูลในระบบภาวะการมีงานทำของบัณฑิต   https://ejobs.rmutl.ac.th/
2. สำหรับผู้ที่มีงานทำ นำหนังสือถึงสถานประกอบการ(พิมพ์ได้จากระบบภาวะการมีงานทำ) ให้ผู้บังคับบัญชา กรอกแบบประเมินคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์โดยสถานประกอบการ
   >>>>>  ภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2567 เท่านั้น....

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม กองพัฒนานักศึกษา โทร 053921444 ต่อ 2400

Facebook Messenger icon