โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันจักรี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 6 เมษายน 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 125 คน

วันที่ 6 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องใน “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2567” ในส่วนของอำเภอพาน โดยมี นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอพาน และมอบหมายให้ ดร.ถาวร อินทะโร ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์ในคณะ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีดังกล่าวข้างต้น ในส่วนของจังหวัดเชียงราย ซึ่งมี นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ภาพ : กวินวุฒิ สุทธนะ , พัชราภรณ์ คำสร้อย ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ