โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ถวายมุทิตาจิต เจ้าอาวาสวัดทรายขาว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มีนาคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 84 คน

วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย   พร้อมด้วย นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผอ.กองการศึกษาเชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์เชียงราย พร้อมด้วย คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจฯ ร่วมถวายมุทิตาจิต แด่ พระครูพิศิษฏ์สันติคุณ (สุขสันติ สิริธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดทรายขาว ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะตำบลทรายขาว เขต 1 ในพิธีต้อนรับสัญญาบัตร พัดยศ และ  ผ้าไตร เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานสัญญาบัตรพัดยศ เจ้าอาวาสวัดราษฎร์ชั้นโท ณ อุโบสถวัดทรายขาว ต.ทรายขาว อ.พาน จ.เชียงราย

ภาพ : นายกวินวุฒิ สุทธนะ และเพจ งานวัดงานวา Admin by NPR  ข่าว : นายกวินวุฒิ สุทธนะ