โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย ร่วมทำบุญโรงทานของมหาวิทยาลัยฯในพิธีฉลองสมณศักดิ์พัดยศ พระครูพิศิษฏ์สันติคุณ เจ้าอาวาสวัดทรายขาว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มีนาคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 75 คน

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567  เวลา 09.00 น. คณาจารย์ บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมทำบุญโรงทานของมหาวิทยาลัยฯ ในพิธีฉลองสมณศักดิ์พัดยศ เจ้าอาวาสวัดราษฏร์ ชั้นโท พระครูพิศิษฏ์สันติคุณ  (หลวงพี่แป๊ะ) เจ้าอาวาสวัดทรายขาว ผู้รักษาการเจ้าคณะตำบลทรายขาว เขต 1  ณ วัดทรายขาว ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย