โลโก้เว็บไซต์ งานสหกิจศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการนำเสนอผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา 2/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 125 คน

วันนี้ (20 มีนาคม 2567) งานสหกิจศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคการศึกษา 2/2566 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์วิเชษฐ์  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้น มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าฝึกประสบการณ์การทำงานจากสถานประกอบการนำความรู้ที่ได้เรียนมาพัฒนาแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในสถานประกอบการที่ตนเองเข้าฝึกประสบการณ์ โดยแต่ละกลุ่มได้คิดโปรเจคในการแก้ไขปัญหาโดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาแต่ละกลุ่มให้คำแนะนำ และเมื่อการฝึกประสบการณ์การทำงานเสร็จแล้วจะนำผลงานที่นักศึกษาได้ทำมานำเสนอเพื่อประเมินผลการปฏิบัติงานโดยมีอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิให้คำแนะนำ ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย