โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมลงนามMOU กับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ เชียงแสน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 ตุลาคม 2559 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 854 คน

เช้านี้(31 ต.ค.59)มทร.ล้านนา ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ เชียงแสน จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง"การเตรียมความพร้อมนักโลจิสติกส์สู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0" โดยได้รับเกียรติจากนายบุญเวทย์ ศรีพวงใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการ อาจารย์พิเชษฐ์ เวศนารัตน์ หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการและโลจิสติกส์ มทร.ล้านนา ชร. กล่าวรายงานและได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มทร.ล้านนา และสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และในการจัดสัมมนาในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรทั้ง 3 ท่านได้แก่ คุณพัฒนา สิทธิสมบัติ ประธานคณะกรรมการเพื่อโครงการสี่เหลี่ยมเศรษฐกิจหอการค้า 10 จังหวัดภาคเหนือ, ดร.วิทยา สุหฤทดำรง ผู้ช่วยอธิการดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง และอาจารย์สมรวม มงคลแก้ว นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน ณ ห้องหิรัญนคร โรงแรมเวียงอินทร์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อ.เมือง จ.เชียงราย

คลังรูปภาพ : ลงนาม MOU