โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมตรวจติดตามการดำเนินงานประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 84 คน

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 คณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมตรวจติดตามรายงานการผลการดำเนินงานอนุรักษ์พลังงานประจำปี 2566 พร้อมทั้งหารือการกำหนดนโยบาย กิจกรรม มาตรการอนุรักษ์พลังงานประจำปี 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย