โลโก้เว็บไซต์ ส่งท้ายความสนุก กาดมาม่วน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ส่งท้ายความสนุก กาดมาม่วน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 119 คน

“กาดมาม่วน” 28 กุมภาพันธ์ 2567  สัปดาห์สุดท้าย ณ บริเวณลานตรามหาพิชัยมงกุฏหน้ามทร.ล้านนา เชียงราย บรรยากาศกาดมาม่วนของเรายังคงคึกคักไปด้วย พ่อค้า แม่ค้า นักช๊อป ชิม ที่มาจับจ่ายซื้อของ และเที่ยวชมการแสดง ในสัปดาห์นี้มีการแสดงระบำม้ง จากนักศึกษา กสศ. และรำวงย้อนยุค จากกลุ่มพัฒนาสตรีบ้านโป่งแดง ตำบลทรายขาว ที่เข้ามาร่วมให้ความสนุกสนานภายในงาน และพบกันใหม่ในโอกาสถัดไป