โลโก้เว็บไซต์ ศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม “เทศกาลชิมชา BALA มาบอกรัก” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กุมภาพันธ์ 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 110 คน

13 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม “เทศกาลชิมชา BALA มาบอกรัก” ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ (ฝั่งศึกษา) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานพร้อมจุดประทัดส่งท้ายเทศกาลตรุษจีน และเตรียมเข้าสู่เทศกาลวาเลนไทน์ ซึ่งภายในงานมีบูธอาหารต่างๆมากมาย อาทิเช่น บูธขนมปุยฝ้าย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฐ พชรธนนนท์ และอาจารย์ปาริชาติ อำนวยพรเลิศ, บูธชาสมุนไพร โดย อาจารย์ภีราวิชญ์ ชัยมาลา, บูธกาแฟ ขนมกลีบลำดวน เกี๊ยวต้ม โดย รองศาสตราจารย์สิริโฉม พิเชษฐบุญเกียรติ และบูธชามะลิ กาแฟ เค้กกล้วยหอม ขนม Valentine’s Day โดย สาขาศิลปศาสตร์ ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้สนุกกันอีกมากมาย เช่น การเขียนการ์ดบอกรัก, การพับกระต่ายน้อย และกิจกรรมอื่นๆจากอาจารย์ชาวต่างชาติ และศูนย์ภาษาเชียงราย