โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์สาธิตกสิกรรมธรรมชาติ โคก หนอง นา (เอื้องล้านนา) จัดกิจกรรม ปลูกจิต ปลูกใจ คืนชีวิตให้แผ่นดิน ครั้งที่ 1  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 244 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับศูนย์สาธิตกสิกรรมธรรมชาติ โคก หนอง นา (เอื้องล้านนา) จัดกิจกรรม “ปลูกจิต ปลูกใจ คืนชีวิตให้แผ่นดิน” ครั้งที่ 1 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร พร้อมด้วย บุคลากร และนักศึกษา ได้ทำกิจกรรมจัดกิจกรรม ปลูกจิต ปลูกใจ คืนชีวิตให้แผ่นดิน ครั้งที่ 1  ณ ศูนย์สาธิตกสิกรรมธรรมชาติ โคก หนอง นา บริเวณหลังอาคารโรงยิมเนเซียม และประชุมคณะกรรมการศูนย์ฯ ในวันที่ 23 มกราคม 2567  เวลา 09.00 น.