โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานถวายกฐินสามัคคี มทร.ล้านนา ประจำปี 2559  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 ตุลาคม 2559 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 704 คน

เมื่อวันนี้ 29 ตุลาคม 2559 เวลา 8:00 น. คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยอาจารย์ภีรวิชญ์  ชัยมาลา อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และนายภาณุพงษ์  ราชคมน์ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีถวายผ้ากฐิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2559  ณ วัดมิ่งเมืองมูล ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

สามารถดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Chiangrai.Rmutl/photos/?tab=album&album_id=1256211134441974