โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมรับทราบนโยบายและทิศทางการบริหารจากคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 159 คน

วันที่ 17 มกราคม 2567 ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ดร.ถาวร  อินทโร ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เชียงราย ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารและคณาจารย์ จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  นำโดย ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมประชุมสัมมนาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขับเคลื่อนกลยุทธ์สู่วิสัยทัศน์ด้วยกลไกการบริหารอย่างมีส่วนร่วม (SAT TEAM Go Together) เพื่อถ่ายทอดนโยบายและทราบทิศทางการบริหารงานคณะด้านต่าง ๆ ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยาบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย