โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมหารือเตรียมความพร้อมในการพัฒนาหลักสูตร ปวส. อิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ ร่วมกับโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 94 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า นำโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย จีนะวงษ์  อาจารย์สุจิตรา จีนะวงษ์ อาจารย์อนุสรณ์ ยอดใจเพ็ชร อาจารย์พิเชษฐ กันทะวัง อาจารย์สุวรรณี ปัญยศ เข้าประชุมหารือเตรียมความพร้อมในการพัฒนาหลักสูตร ปวส. อิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ ในปีการศึกษา 2567 และเข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานทางด้านอุปกรณ์ชีวทางการแพทย์ ร่วมกับ นายชัยวัฒน์ นวลจันทร์ หัวหน้ากลุ่มงานโครงสร้างพื้นฐานและวิศวกรรมการแพทย์ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อให้เกิดการบูรณาการด้านการจัดการเรียนการสอน การวิจัย และพัฒนานวัตกรรม เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาสมรรถนะของบุคคลากรในการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ประกอบการของหลักสูตรด้านอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ ในวันที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 13.00  - 16.00 น. ณ ห้องประชุมนวัตกรรม โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์