โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)การดำเนินงานวิจัยและพัฒนาผลงาน/นวัตกรรม เพื่อสนับสนุนการจัดบริการสุขภาพของ  รพ.สต.ตำบลเมืองพาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)การดำเนินงานวิจัยและพัฒนาผลงาน/นวัตกรรม เพื่อสนับสนุนการจัดบริการสุขภาพของ รพ.สต.ตำบลเมืองพาน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มกราคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 108 คน

วันที่ 8 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU การดำเนินงานวิจัยและพัฒนาผลงาน/นวัตกรรม เพื่อสนับสนุนการจัดบริการสุขภาพของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองพาน โดยการลงนามความร่วมมือครั้งนี้ มีหน่วยงานที่เข้าร่วมลงนามด้วยกัน 5 หน่วยงาน ประกอบด้วย นายวชิร  ดวงแสงทอง นายกเทศมนตรีตำบลเมืองพาน , แพทย์หญิงอัมพวัน  ศรีครุฑรานันท์ รักษาการตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลพาน, นายอนุสรณ์  ศรีจันทร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองพาน และนายวิสูตร์  เสน่หา สาธารณสุขอำเภอพาน ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารศูนย์สุขภาพชุมชนเมือง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเมืองพาน เทศบาลตำบลเมืองพาน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย