โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมสนับสนุนงานบันทึกภาพนิ่ง และวิดีโอ กิจกรรมจัดแสดงผลงานผลิตภัณฑ์วัฒนธรรม ยังแจ่ม คนแจ่ม ใจแจ่ม ครั้งที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 558 คน

วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นายพิษณุ พรมพราย นักวิชาการโสตทัศนศึกษา และ นายจักร์รินทร์  ชื่นสมบัติ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน สนับสนุนงานบันทึกภาพนิ่ง และวิดีโอการสัมภาษณ์ รองศาสตราจารย์อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทีมอาจารย์และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ ในกิจกรรมจัดแสดงผลงานผลิตภัณฑ์วัฒนธรรม “ยังแจ่ม คนแจ่ม ใจแจ่ม ครั้งที่ 1” ในงาน “จริงใจ ม่วนม่วนมาร์เก็ต ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 14 – 17 ธันวาคมพ.ศ.2566 ณ ลานกิจกรรม กาดจริงใจมาร์เก็ต จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ จักร์รินทร์  ชื่นสมบัติ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี