โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ดำเนินกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง เพื่อพัฒนาระบบการดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุนการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 201 คน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 และวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นางจันทร์เพ็ญ สุวรรณ์ หัวหน้าหน่วยโครงการพิเศษ นางสาวปิยะดา ครูบา หัวหน้างานกิจการนักศึกษา นายชนัญชัย อุทโท ครูพี่เลี้ยง นางสาวกันต์ฤทัย เนื้ออุ่น ครูพี่เลี้ยงหอพักนักศึกษา เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ดำเนินกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง เพื่อพัฒนาระบบการดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุนการศึกษาให้นักศึกษาสามารถเรียนจบตามกำหนดเวลา ซึ่งเป็นกิจกรรมเยี่ยมบ้านนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง รุ่น 1 ทุน 5 ปี และรุ่น 2 ทุน 5 ปี เพื่อพบปะผู้ปกครองเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูล ความคิดเห็นซึ่งกัน รวมทั้งสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างบ้านและสถานศึกษา โดยมีนักศึกษาที่ได้รับการเยี่ยมบ้าน ตามรายชื่อดังต่อไปนี้

1. นางสาวสุทธิดาพร  มูลสวัสดิ์ ตำบลงิม อำเภอปง จังหวัดพะเยา
  2. นายอัครเดช  กะทง ตำบลห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา
  3. นายกนกพล วงษ์ราษฎร์ ตำบลเชียงบาน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา
  4. นายสมชาย  เฌอมือ ตำบลแม่เย็น อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย