โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU กับ บริษัท นกเงือกยานยนต์ จำกัด ด้านวิชาการและเทคโนโลยีสำหรับการส่งเสริมการศึกษาเกี่ยวกับการพัฒนายานยนต์สมัยใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 237 คน

วันที่ 10 พฤศจิกายน  2566 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย นางโสมวรรณ ทิพจร ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ด้านวิชาการและเทคโนโลยีสำหรับการส่งเสริมการศึกษาเกี่ยวกับการพัฒนายานยนต์สมัยใหม่ กับ บริษัท นกเงือกยานยนต์ จำกัด (บีวายดี นกเงือก เชียงราย) นำโดยคุณพละวัต ตันศิริ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มนกเงือก, คุณชูรัก ตันศิริ กรรมการบริหารกลุ่มนกเงือก, คุณสุปรียา ตันศิริ กรรมการบริหารกลุ่มนกเงือก และคุณกฤษฎา  วงค์นันตา ผู้จัดการอาวุโส นกเงือกโซลูชั่น เพื่อร่วมกันพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน งานวิจัยและพัฒนานวกรรมใหม่ เพื่อตอบสนองต่อตลาดแรงงาน ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย