โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องตัวชี้วัด (SDGs) ของจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 พฤศจิกายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 159 คน

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์สุจิตตา หงษ์ทอง พร้อมด้วย อาจารย์กรปภา จันทาพูน เป็นตัวแทนของมหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องตัวชี้วัด (SDGs) ของจังหวัดเชียงราย โดยมี นางอุบลรัตน์ พ่วงภิญโญ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดเชียงราย เป็นประธานการประชุม โดยการการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องตัวชี้วัด (SDGs) ของจังหวัดเชียงราย จัดขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวชี้วัด SDGs ในระดับจังหวัด ตลอดจนเพิ่มขีดความสามารถของเจ้าหน้าที่ภาครัฐให้มีความรู้ พร้อมกับสร้างความตระหนักรู้ โดยการวบรวมข้อมูลจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการพัฒนาจังหวัดอย่างยั่งยืน ให้การขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) ของจังหวัดเชียงราย เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุผลสัมฤทธิ์ตามกรอบเจตนารมณ์ของกรอบความร่วมมือระหว่างกระทรวงมหาดไทยและสหประชาชาติ ห้องประชุมจอมกิตติ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย