โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดจัดกิจกรรมสัมมนาวิชาการ Special Talk “ Measuring elemental composition in biomedical samples ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 194 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม สัมมนาทางวิชาการ  Special Talk  “ Measuring elemental composition in biomedical samples ”  โดย Prof.Harry J. Whitlow ADJUNCT PROFESSOR  Department of Physics, The Faculty of Mathematics and Natural Sciences University of Oslo ในวันจันทร์ที่  30 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร อาคารบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ ฝั่งศึกษาทั่วไป และ ระบบ Zoom