โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรสายวิชาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 157 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรสายวิชาการ “การเตรียมความพร้อมในการจัดทำผลงานทางวิชาการเพื่อเสนอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ” (คลีนิค ผศ. , รศ.) ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 30 –31 ตุลาคม 2566 ณ มทร.ล้านนา เชียงราย (สำหรับเขตพื้นที่เชียงราย และ น่าน) ครั้งที่ 2 วันที่ 1 - 2 พฤศจิกายน 2566 ณ มทร.ล้านนา ลำปาง (สำหรับเขตพื้นที่ลำปาง และ เชียงใหม่) ครั้งที่ 3 วันที่ 3 - 4 พฤศจิกายน 2566 ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก (สำหรับเขตพื้นที่พิษณุโลก และ ตาก) โดย  วิทยากร ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ ดร.อลงกลด แทนออมทอง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ รองศาสตราจารย์ ดร.ประสาท  เนืองเฉลิม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารวิทยบริการฯ