โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย เข้าร่วมสำรวจพื้นที่ถ้ำผายาวบ้านดงเจริญ ต.ม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 ตุลาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 160 คน

อำเภอพาน ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลม่วงคำ นายกพุทธสมาคมจังหวัดเชียงราย สาขาพาน สล่าเมืองพาน วิสาหกิจชุมชนถ้ำผายาวบ้านดงเจริญ กำนันตำบลม่วงคำ และผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 13 ตำบลม่วงคำ และ มทร.ล้านนา โดยผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ พร้อมด้วยอ.สุภัทรจิตต์ มะโนสด และนางสาวกันต์ฤทัย เนื้ออุ่น ได้เข้าร่วมสำรวจพื้นที่ถ้ำผายาวบ้านดงเจริญ  เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเป็นแหล่งศึกษาธรรมชาติ  ในวันที่ 12 ตุลาคม 2566