โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนร่วมกันกับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 1 (ป่าก่อดำ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 174 คน

วันพุธ ที่ 11 ต.ค 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ดร.ถาวร อินทโร ผู้ช่วยคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรและผู้ประสานงานภายใต้โครงการ MOU ด้านวิชาการ การจัดการเรียนการสอน งานวิจัยและงานบริการวิชาการ ร่วมกับโรงเรียนเทศบาล 1 (ป่าก่อดำ) พร้อมด้วย ดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ ได้เข้าพบ นายวิทวัส สมสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 1 (ป่าก่อดำ) ตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย ตามคำเชิญเพื่อพบปะหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอนร่วมกันในภาคการศึกษาหน้า(2/2566) และปีการศึกษาต่อไป เพื่อให้เป็นตามแผนงานในการจัดการเรียนการสอนร่วมกันและได้จัดให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเทศบาลป่าก่อดำเข้าร่วมเรียนรู้และฝึกปฏิบัติการตามรายวิชาที่ทางมหาวิทยาลัยฯ เปิดสอน ตั้งแต่ปีการศึกษา 2565 เป็นต้นมา เป็นการส่งเสริมทักษะและเตรียมความพร้อมสู่การเรียนระดับ ปวช. ปวส.และปริญญาตรีต่อไป อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาตัวป้อนเชิงรุกของมหาวิทยาลัยเทคโนยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ภาพ/ข่าว : อ.ดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ