โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนาม MOUการกำหนดมาตรการ การอยู่ในราชอาณาจักรของคนต่างด้าว กับ สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 193 คน

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU) ว่าด้วยความร่วมมือในการกำหนดมาตรการ การอยู่ในราชอาณาจักรของคนต่างด้าว พร้อมทั้งประชุมซักซ้อมความเข้าใจและกำหนดมาตรการในการคัดกรองคนต่างด้าว จัดโดยสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงราย เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจการพิจารณาอนุญาตให้คนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว การติดตามตรวจสอบการเข้าพักอาศัยของคนต่างด้าว การตรวจสอบพฤติกรรมของคนต่างด้าวที่ได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรด้วยเหตุผลทางการศึกษา เป็นต้น โดยมีเครือข่ายสถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐและเอกชน และมูลนิธิ เข้าร่วมลงนามร่วมกัน ณ ห้องประชุมประดู่แดง 1 อาคาร E4มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย