โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย เข้าร่วมการประชุม เตรียมความพร้อมจัดแข่งขันกีฬา ซอมพอเกมส์ ครั้งที่ 38    | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 136 คน

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 มทร.ล้านนาเชียงราย ได้เข้าร่วมการประชุม เตรียมความพร้อมจัดแข่งขันกีฬา ซอมพอเกมส์ ครั้งที่ 38    โดย มี นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ  ผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงราย และนางสาวปิยะดา ครูบา หัวหน้างานกิจการนักศึกษา นายสุระพงษ์ โด่งดัง นางสาวจิณณ์ณิชา    อินยะพรม และนายไอศูรย์ นรรัตน์ นายกสโมสรนักศึกษา และ นายทนง เทวา สภานักศึกษา    เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ ชี้แจงรายละเอียดการจัดการแข่งขัน ชนิดกีฬา และหารือเกี่ยวกับการจัดงานร่วมกัน  ในปี 2566 มทร.ล้านนา ลำปาง ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ฯ ครั้งที่ 38 ใช้ชื่อการแข่งขันว่า “ซอมพอเกมส์”  มีกำหนดจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 3-8 ธันวาคม 2566 ณ โรงยิมเนเซี่ยม และสนามกีฬา มทร.ล้านนา ลำปาง  จัดการแข่งขัน 10 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ ตะกร้อลอดห่วง  เทเบิลเทนนิส เปตอง แบดมินตัน และ E-Sport