โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมสร้างความร่วมมือการดำเนินงานกับส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ตุลาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 147 คน

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย, ดร.ถาวร  อินทโร ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เชียงราย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร เชียงราย เข้าร่วมประชุมกับ ดร.ชลิดา ธนินกุลภรณ์ หัวหน้าส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และทีมงานส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อร่วมสร้างความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมทั้งเยี่ยมชมสถานที่และกระบวนการดำเนินงาน ภายใต้ความรับผิดชอบของหน่วยงานฯ ณ ห้องประชุม 305/1 ชั้น 3 อาคาร M-Square(I-Park) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง