โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย ประชุมรายงานความก้าวหน้าโครงการกับนายอำเภอพาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กันยายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 104 คน

มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมรายงานความก้าวหน้าโครงการกับ นายวุฒิกร  คำมา นายอำเภอพาน เรื่อง โครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย และ  งานสานประเภณีตานก๋วยสลาก ประจำปี 2566 ในวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2566 ณ อาคารวิทยบริการฯ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย