โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 12/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กันยายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 120 คน

วันที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 18.00 น. ดร.ณัฐรกานต์  คำใจวุฒิ, อาจารย์ศิรินาฏ  จันทนะเปลิน, อาจารย์กุลพรภัสร์  ภราดรภิบาล, อาจารย์สุวิสา  ทะยะธงดุ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 12 ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ร้านอาหารเอกโอชา ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย จัดโดยหอการค้าจังหวัดเชียงราย สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ชมรมธนาคารจังหวัดเชียงราย และสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ร่วมเป็นเจ้าภาพ เพื่อจัดกิจกรรมพบปะสนทนาแลกเปลี่ยนหารือข้อราชการ ระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและสื่อมวลชน โดยมีนายพุฒิพงศ์  ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมทั้งแจ้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในจังหวัดให้หัวหน้าส่วนรับทราบ