โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย   ร่วมประชุมหารือการดำเนินโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ใน อ.พาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหารือการดำเนินโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ใน อ.พาน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กันยายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 114 คน

26 กันยายน 2566 มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ อำเภอพานและ มูลนิธิปิยวรรณพิพัฒน์เพื่อสังคม จัดประชุมหารือ การดำเนินโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ในพื้นที่ อ.พาน จ.เชียงราย นำร่อง 5 หลังคาเรือน โดยมีพระครูปิยวรรณพิพัฒน์ ดร. เจ้าคณะตำบลสันกลาง เขต 2 เจ้าอาวาสวัดหัวฝาย เป็นองค์ประธานสงฆ์ และมีองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานภาครัฐที่เป็นศูนย์อำนวยการขจัดความยากจน และพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ระดับอำเภอ (ศจพ.อ. ) มิติที่ 2 ด้านความเป็นอยู่ภาคเอกชน และมูลนิธิ ที่มีบทบาทสำคัญในการบริการชุมชน ให้ความช่วยเหลือดูแลประชาชน รวมถึงการมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาชุมชนในพื้นที่อำเภอพาน เข้าร่วมประชุมด้วย ณ วัดหัวฝาย ต.สันกลาง อ.พาน