โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย ร่วมกับโครงการเต็มใจ จัดอบรม เรื่อง การบริจาคโลหิตและแนวคิดทางการตลาด Big Idea | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กันยายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 125 คน

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ โครงการเต็มใจ “รณรงค์สร้างสรรค์ เชื่อมถึงกันด้วยการให้” จัดกิจกรรมอบรมความรู้ เรื่อง การบริจาคโลหิตและแนวคิดทางการตลาดโดยวิทยากร อาจารย์ณัฐวรรธน์ ภรนรา เรื่อง แนวคิดทางการตลาด Big Idea และนาวาโทหญิงแพทย์หญิงอุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  และนางสาวภูพิงค์ ปรัชญา นักเทคนิคการแพทย์ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ข้อควรรู้เกี่ยวกับการบริจาคโลหิต ให้กับนักศึกษา ในวันที่ 26 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการฯ