โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมงานครบรอบ 25 ปี ม.แม่ฟ้าหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 กันยายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 94 คน

25 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐ พชรธนนนท์ เข้าร่วมพิธีเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 25 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ณ หอประชุมสมเด็จย่า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง