โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดงานเปิดบ้านราชมงคลล้านนา เชียงราย (OPEN HOUSE) 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กันยายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 258 คน

วันที่ 15 กันยาน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม Open House RMUTL Chianngrai เปิดบ้านราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมทั้งกล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียน และมี นางณัชชา  ทิพย์ประเสริฐ  ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดงาน โดยในครั้งนี้มีนักเรียนและนักศึกษา ในเขตจังหวัดเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งภายในงานมีการจัดนิทรรศการการแสดงผลงานของคณาจารย์และนักศึกษา การแนะนำการจัดการเรียนการสอนในแต่และหลักสูตร การศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการ และลงมือปฏิบัติจริงในแล็ปทางวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ฯ และบริหารธุรกิจฯ นอกจากนี้ยังมีการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมทั้งได้มีการจัดกิจกรรมให้คณะครูและนักเรียนได้เข้าร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก>>> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=Chiangrai.Rmutl&set=a.717619503728222