โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการตรวจประเมินผลงานและคัดเลือกหมู่บ้านเข้มแข็ง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กันยายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 149 คน

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566  รศ.ดร.สิริโฉม พิเชษบุญเกียรติ และดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ เป็นตัวแทนของ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการตรวจประเมินผลงาน และตัดสินการคัดเลือกหมู่บ้านเข้มแข็ง ตามแนวทาง "แผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง" ประจำปี 2566 (หมู่บ้านอยู่เย็น) ระดับภาค ณ อาคารอเนกประสงค์บ้านหนองหมด หมู่ 8 ตำบลดอยงาม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยมีนางภัทราวดี สุทธิธนกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน จ่าจังหวัดเชียงราย ปลัดอำเภอพาน หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลดอยงาม ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอพาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลดอยงาม คณะกรรมการหมู่บ้าน และประชาชนในพื้นที่ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงานของหมู่บ้านเข้มแข็ง ตามแนวทางแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง (หมู่บ้านอยู่เย็น) ประจำปี 2566 ระดับภาค ซึ่งมี นายบรรจบ จันทรัตน์ รองอธิบดีกรมการปกครอง ฝ่ายการทะเบียนและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานคณะกรรมการฯ