โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนทางเข้าหอพระ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2559 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 375 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนทางเข้าหอพระ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 6/2560  ลงวันที่ 3 ตุลาคม 2559 นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอประกาศผู้ที่ชนะการเสนอราคา  รายละเอียดดังเอกสารแนบ