โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ต้อนรับ นายอำเภอพานพร้อมคณะ เพื่อเข้าพบและหารือในอำเภอเรื่องการจัดการทำแผนโครงการบริการราชการและสังคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 110 คน

วันที่ 21 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ ได้รับการแต่งให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, และคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน พร้อมคณะทำงาน เพื่อเข้าพบและหารือในอำเภอเรื่องการจัดการทำแผนโครงการบริการราชการและสังคม ร่วมกันระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กับ อำเภอพาน ณ ห้องสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย