โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมบุคลิกภาพ และการสื่อสารเพื่อการประชาสัมพันธ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 230 คน

วันที่ 19 สิงหาคม 2566 งานบริหารงานทั่วไป จัดโครงการอบรมบุคลิกภาพ และการสื่อสารเพื่อการประชาสัมพันธ์ เพื่อเป็นการพัฒนาและส่งเสริมบุคลิกภาพให้แก่นักประชาสัมพันธ์และนักแนะแนว ดร.ณิชพัณณ์ ปิตินิยมโรจน์ ดร.วิยะดา มีศรี และอาจารย์วรรธนะรัตน์  ไชยวงศ์ วิทยากรจากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในการสื่อสาร และการพัฒนาบุคลิกภาพ ผู้เข้าร่วมอบรมได้แก่บุคลากร และสโมสรนักศึกษา ณ ห้อง บธ 2101 ชั้น 2 อาคารณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์