โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการดูแลและซ่อมแซมบำรุงรักษาเครื่องจักรและเครื่องยนต์ทางการเกษตรขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ 2566 ของเทศบาลตำบลม่วงยาย อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 กรกฎาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 115 คน

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์  ทิพจร, นายสุทธิพงษ์  ยอดยา, นายวุฒิไกร  ธรรมวรรณและนายกฤษดา  ทัศกานิเวศน์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การดูแลและซ่อมแซมบำรุงรักษาเครื่องจักรและเครื่องยนต์ทางการเกษตรขั้นพื้นฐาน" ประจำปีงบประมาณ 2566 จัดโดยเทศบาลตำบลม่วงยาย อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย  เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรในพื้นที่มีความรู้พื้นฐานในการดูแลและซ่อมแซมบำรุงรักษาเครื่องจักรและเครื่องยนต์ทางการเกษตร เพื่อช่วยเหลือให้เกษตรกรลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมและบำรุงเครื่องจักรในครัวเรือน โดยมี นายอภิธาร  ทิพย์ตา นายกเทศมนตรีตำบลม่วงยายให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลม่วงยาย อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย