โลโก้เว็บไซต์ กาชาดจังหวัดเชียงรายจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ ณ วัดห้วยปลากั้ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 กรกฎาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 142 คน

กาชาดจังหวัดเชียงรายจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 71 พรรษา 28 กรกฏาคม 2566

ผู้สนใจสามารถบริจาคได้ในวันที่ 25 กรกฏาคม 2566 ระหว่างเวลา 09.00 - 14.00 น. ณ โรงพยาบาลวัดห้วยปลากั้ง ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย