โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงรายให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 มิถุนายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 172 คน

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงรายให้การต้อนรับ คณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงรายในการนำเสนอผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์ ในโครงการข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ปงลังกา ดร.อนุสรณ์  ยอดใจเพ็ชร อาจารย์อมรรัตน์ ปิ่นชัยมูล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรพัฒน์พงษ์ เสนาบุตร ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาแนะนำข้อเสนอแนะ เกี่ยวกับการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ในครั้งนี้  ซึ่งการดำเนินการการสร้างความร่วมมือกัน ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กับ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย ได้มีการดำเนินงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้เรียนทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผ่านกระบวนการด้านงานวิจัย โดยใช้ทักษะการปฏิบัติงานจริง เพื่อให้สามารถวิเคราะห์ สังเคราะห์ และสร้างสรรค์ผลงานได้เทียบเคียงกับโรงเรียนวิทยาศาสตร์ชั้นนำในระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย