โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ในโครงการ การจัดการเรียนการสอนร่วมสถานประกอบการด้านบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 มิถุนายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 152 คน

วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ในโครงการ “การจัดการเรียนการสอนร่วมสถานประกอบการด้านบริหารธุรกิจ” ประจำปีการศึกษา 2566 ของหลักสูตรการจัดการธุรกิจ เชียงราย ร่วมกับ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รับทราบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ระเบียบข้อบังคับ หลักสูตรการศึกษา แนวทางการปรับตัวสำหรับการเรียนการสอน ตลอดจนการจัดบริการสวัสดิการด้านต่างๆ ให้แก่นักศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์วิเชษ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดงานพร้อมทั้งกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษา