โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย มอบของที่ระลึกและกล่าวคำอวยพร แสดงความยินดีกับ นางรัญชนา  นำอิน ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 พฤษภาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 316 คน

วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มอบของที่ระลึกและกล่าวคำอวยพร แสดงความยินดีกับ นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานร่วมกัน ณ ลานเอนกประสงค์ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย