โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ที่ได้รับการอนุมัติงบประมาณดำเนินงานโครงการวิจัย จากจากหน่วยบริหารจัดการทุนเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) ประจำปีงบประมาณ 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 พฤษภาคม 2566 โดย ฉัตวณัฐ มโนพฤกษ์ จำนวนผู้เข้าชม 1286 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนา

โครงการวิจัย เรื่อง การพัฒนาเครื่องอัดประจุยานยนต์ไฟฟ้าแบบสองทิศทางระหว่างยานยนต์ไฟฟ้าสู่ระบบไฟฟ้าที่มีระบบควบคุมการไหลกำลังไฟฟ้าที่เหมาะสมบนฐานค่าไฟฟ้าแบบเวลาจริงผ่านรูปแบบปัญชีธุรกรรมออนไลน์

โดยมี บริษัท เอ เอส เอ็นเทค จำกัด เป็นผู้ร่วมทุน