โลโก้เว็บไซต์ แผนการจัดซื้อจัดจ้าง/รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้าง/สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เชียงราย) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 เมษายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 470 คน

►แผนการจัดซื้อจัดจ้าง

►รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้าง

สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือนมีนาคม 2566ุ

►สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้าง